Ngày đăng: 12/04/2024

Bảng Giá Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Thống Nhất

Hiện nay tại Thống Nhất, Đồng Nai nhiều gia chủ muốn tìm đến các nhà thầu xây nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất . Việc này giúp cho tiết kiệm chi phí, đồng thời giải quyết một vấn đề trong thi công như sự mâu thuẫn giữa đội thi công phần thô và đội thi công phần hoàn thiện. Và để giúp gia chủ hiểu hơn, cũng như biết trước được quy tắc thuê nhà thầu xây dựng huyện Thống Nhất và sửa chữa nhà trọn gói là gì. Thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về khái niệm xây nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Xây Dựng Nhà Tại Huyện Thống Nhất

Thế nào là xây nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Đây là hình thức mà chủ nhà tại huyện Thống Nhất giao toàn bộ quá trình thiết kế xây dựng căn nhà của mình cho công ty xây dựng. Từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, cho đến dự toán chi phí, thi công phần thô và hoàn thiện, có thể thêm cả thiết kế nội thất và việc hoàn công. 

Việc làm của các gia chủ là cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm. 

Việc lựa chọn các nhà thầu xây dựng huyện Thống Nhất sẽ mang đến nhiều lợi ích giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Ngoài ra còn giúp tránh phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến.
Liên Hệ Công Ty Xây Dựng Tại Huyện Thống Nhất, Đồng Nai hoạt động tại xã Gia Tân 1,2 ,3 , Xã Gia Kiệm , Quang Trung , Bàu Hàm 2, Xã Hưng Lộc , Xã Lộ 25 , Xã Xuân Thiện , Thị Trấn Dầu Giây  : 0906.811.689

Quy trình Thiết Kế xây dựng nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất

Tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất

Khi khách hàng lựa chọn và liên lạc với một nhà thầu xây nhà tại huyện Thống Nhất thì việc còn lại chính là quy trình của nhà thầu với các bước sau:

Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

xây nhà huyện thống nhất

Khi quý khách liên lạc với một nhà thầu, sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Nếu 2 bên nhận được thỏa thuận ban đầu thì sẽ có một cuộc hẹn để 2 bên làm việc cụ thể hơn.

Tiến hành khảo sát công trình thiết kế xây dựng hoặc sửa chữa nhà trọn gói

Trong buổi hẹn 2 bên sẽ trao đổi nhu cầu. Sau đó là tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn phương án xây dựng , cũng như là giới thiệu để gia chủ có thể lựa chọn vật liệu phù hợp với kết cấu ngôi nhà muốn xây dựng.

Trao đổi mẫu thiết kế với công ty xây dựng nhà tại huyện thống nhất 

Bên cạnh việc chọn vật liệu thì mẫu thiết kế tại huyện Thống Nhất cũng sẽ được nhà thầu giới thiệu để gia chủ tham khảo và góp ý kiến.

Bảng Giá Thiết Kế Xây Dựng Tại Huyện Thống Nhất Năm 2023

sửa chữa nhà trọn gói huyện thống nhất

Sau khi 2 bên nhận được sự thống nhất sẽ tiến hành cụ thể hóa phương án, lập dự toán. Lúc này phía nhà thầu sẽ đưa ra cho gia chủ bảng báo giá sơ bộ để gia chủ có sự chuẩn bị.

Trao đổi ký hợp đồng xây dựng theo bảng báo giá

Sau khi 2 bên thông qua mọi ý kiến về việc xây dựng nhà trọn gói và chấp nhận bảng báo giá sơ bộ. Thì lúc này bên nhà thầu sẽ đưa ra một bản hợp đồng để 2 bên cùng xem xét lại một lần nữa. Nếu không còn ý kiến 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng. 

Nhà thầu tiến hàng thực hiện hợp đồng

Căn cứ theo hợp đồng đã thỏa thuận của phía nhà thầu và gia chủ, chủ thầu sẽ bắt tay vào chuẩn bị và thiết kế để tiến hành  thi công theo bản hợp đồng đã ký kết.

Nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng nhà trọn tại huyện thống nhất

Sau khi hoàn thành công trình, nhà thầu sẽ nghiệm thu hết lại một lượt để đảm bảo đúng theo hợp đồng. Sau đó bàn giao công trình lại cho gia chủ để gia chủ kiểm tra và tiếp nhận.

Thanh lý hợp đồng và chế độ bảo hành tại công ty xây nhà tại huyện thống nhất

Sau khi gia chủ kiểm tra và cảm thấy mọi thứ đều đúng theo hợp đồng . Thì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và các hạng mục bảo hành.

Tham khảo bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Thống Nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai.  Và mỗi bên sẽ lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng không biết đâu mà mức giá phù hợp. Vậy để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa đến bạn đọc bảng báo giá chi phí xây dựng huyện Thống Nhất.

Tham khảo bảng báo giá chi phí Thiết Kế xây dựng huyện Thống Nhất năm 2023

thiết kế xây dựng tại huyện thống nhất

Chi phí cho xây nhà cấp 4 tại huyện thống nhất

Giá trọn gói: từ 4.900.000 đến 5.700.000 đồng/m2

Giá nhà cấp 4 mái thái trệt: 5.090.000 đồng/m2

Giá nhà cấp 4 gác lửng: 4.900.000 đồng/m2.

Chi phí xây nhà phố tại huyện thống nhất

Giá trọn gói dao động từ  3.800.000 đến 4.800.000 đồng/m2.

Chi phí biệt thự hiện đại tại huyện thống nhất

Giá trọn gói: 4.900.000 đến 5.900.000 đồng/m2

Lớn hơn 450 m2: 4.900.000 đến 5.290.000 đồng/m2

Từ 340 m2 đến 450 m2: trong khoảng 5.390.000 đồng/m2

Từ 250m2 đến 340m2: trong khoảng 5.490.000 đến 5.900.000 đồng/m2.

Lưu ý: Tuy nhiên cùng tùy thuộc  vào vật liệu, vật tư và thiết bị hoàn thiện mà nhà thầu có thể sẽ tăng nhẹ mức giá.

Với những thông tin về Công ty thi công xây dựng huyện Thống Nhất trọn gói mà chúng tôi đã tổng hợp được và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích, giúp nhiều khách hàng đau đầu khi chuẩn bị xây nhà sẽ giải quyết được. Yên tâm lựa chọn cho mình một nhà thầu phù hợp giải quyết mọi lo lắng của mình.
Liên Hệ Công Ty Xây Dựng Huyện Thống Nhất, Đồng Nai hoạt động tại xã Gia Tân 1,2 ,3 , Xã Quang Trung, Gia Kiệm , Bàu Hàm 2, Xã Hưng Lộc , Xã Lộ 25 , Xã Xuân Thiện , Thị Trấn Dầu Giây  : 0906.811.689
Để được tư vấn báo giá nhanh hợp lí

Xem thêm thông tin : sửa chữa nhà trọn gói long khánh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.