DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ NĂM 2021

Giá: 20 triệu/m2

Diện tích: 80-500 m2

Tình trạng: Đang Xây Dựng

Địa chỉ: ZeitGeist Nhà Bè, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Pháp lý: Sổ Hồng Riêng

Dự Án Nhà Phố Biệt Thự Zeitgeist với tổng diện tích lên đến 349,36 ha gồm nhiều hình thức nhà ở như: khu dự án Đất nền, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liên kế… Dự án Zeitgeist Nhà Bè do chủ đầu tư hàng đầu đến từ Hàn Quốc – tập đoàn bất động sản GS E&C đang quy hoạch và đầu tư phát triển sau khi hoàn thành sẽ là một siêu đô thị tỷ đô thứ 2 tại khu vực Nam Sài Gòn (chỉ sau Phú Mỹ Hưng). sắp tới chủ đầu tư sẽ tập trung ra tung ra thị trường đợt 1 sản phẩm với khoảng 377 căn gồm có nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp tại Zeitgeist Nhà Bè, dự kiến làm sôi động toàn thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.là  một cơn sốt mới mang thương hiệu bất động sản hàn quốc

biệt thự zeitgeist nhà bè

Dự án Đại đô thị siêu sang Zeitgeist Nhà Bè

// TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST NHÀ BÈ

 • dự án có tên: Zeitgeist Nhà Bè
 • Vị trí toàn khu : nằm trên trên Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, tp TP.HCM
 • Đơn vị Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc)
 • Tổng diện tích dự án nhà phố , biệt thự : 349,36 ha
 • Quy mô toàn dự án:
 • Khu A: khu đô thị Linear, có diện tích 115,155 ha
 • Khu B: bán đảo The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ là dự án Gateway City, với diện tích 57,804 ha
 • Khu C: công viên Park City, với diện tích 76,482 ha
 • Khu đất giao thông: diện tích 66,036 ha
 • Khu công cộng: diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
 • Khu cây xanh: diện tích 39,460 ha
 • Các khu chức năng khác: diện tích 53,233 ha
 • Loại hình bất động sản: Shophouse, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, nhà phố liên kế Zeitgeist
 • Diện tích linh hoạt:
 • Shophouse Zeitgeist: diện tích 126 m2, MT 7 x 18
 • Nhà phố liên kế: diện tích linh hoạt 5×17 , 5,5×18 , 6×18, 6×20m, MT 7 x 17
 • Biệt thự riêng biệt: diện tích 250 m2 – 300 m2
 • Biệt thự liên kế: diện tích 200 m2, MT 10 x 20
 • Bàn giao: bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong bàn giao thô
 • Mở bán: Quý II/2021
 • Bàn giao dự kiến: Quý IV/2022

Phối cảnh Dự án Zeitgeist Nhà Bè

// TẦNG KHU NAM – ĐỘNG LỰC TĂNG GIÁ KHU ĐÔ THỊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ NHÀ BÈ

Nâng Cấp đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng: Tuyến đường đề xuất dự kiến dài 7,5 km từ đường Nguyễn Văn Linh đến nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm để vào khu công nghiệp Hiệp Phước quy mô 6 làn xe với mức đầu tư 8.470 tỉ đồng. Với quy hoạch 6 làn xe, đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ nối liền Khu Công Nghiệp Cảng Hiệp Phước với trung tâm TP.HCM.

Xây thêm đường để giảm áp lực cho trục đường Nguyễn Hữu Thọ: Tuyến đường D1 có điểm đầu từ đường chui dưới dạ cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh đến điểm cuối là đường D6 và đường D1 thuộc  khu dân cư Him Lam. Trong tương lai, tuyến đường D1 này kết hợp với tuyến đường thuộc dự án Xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái, quận 1, 4 và 7 (đang điều chỉnh dự án, dự kiến khởi công trong năm 2019) sẽ tạo thành tuyến đường thứ 4 kết nối từ quận 7, huyện Nhà Bè về trung tâm TP, góp phần chia sẻ lưu lượng xe cho 3 tuyến trên, làm thông thoáng hơn cho giao thông khu vực.

Mở rộng đường Long Hậu: Tuyến đường Long Hậu sẽ mở rộng lên 40m kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành: Dự kiến, trong năm 2019 tuyến cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, liên kết miền Đông với miền Tây.

Hình ảnh thực tế khúc giao lộ Nguyễn Hữu Thọ & Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Cầu Thủ Thiêm 4: Cầu Thủ Thiêm 4 có chiều dài hơn 2,1 km với 6 làn xe. Khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành cũng sẽ giải tỏa sức ép giao thông từ phía quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức qua phía các quận 7, 8, huyện Bình Chánh, Nhà Bè (cầu Thủ Thiêm 1 – đường trục Bắc Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm – cầu Thủ Thiêm 4).

Cầu Kênh Tẻ 2: Hiện nay lưu lượng người và xe lưu thông giữa quận 7, Nhà Bè, quận 4 nối sang quận 1 và ngược lại đã và đang tăng mạnh do đó tới đây Thành phố sẽ dự định xây thêm cầu Kênh Tẻ 2.

Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ: UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với số vốn dự kiến khoảng 2.620 tỉ đồng. Đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến huyết mạch ở cửa ngõ phía Nam thành phố, nối quận 7 và huyện Nhà Bè. Nút giao này hoàn thành sẽ giảm tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra, tạo thuận lợi cho hoạt động của cụm cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) cũng như giao thông của người dân.

Mở rộng đường Lê Văn Lương: Sở GTVT TP.HCM đã thống nhất đồng ý sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Lê Văn lương. Cụ thể, dự án sửa chữa sẽ được thực hiện ở hai đoạn, từ cầu Long Kiểng đến UBND xã Nhơn Đức, và kéo dài đến đến ngã ba Long Thới  (xã Nhơn Đức, Nhà Bè).

Hơn 9.400 tỷ mở đường nối quận 4, 7 và Nhà Bè.: Dự án mở đường kết nối 3 quận huyện này để hoàn thiện trục giao thông Bắc – Nam với tổng mức đầu tư khoảng 9.430 tỷ đồng. Khi hoàn thành, tuyến đường mở ra hướng lưu thông mới từ trung tâm TP.HCM về phía Nam và ngược lại (thay vì phải đi theo hướng cầu Kênh Tẻ đang bị quá tải).

Xây cầu Bình Khánh: Theo đề xuất của UBND TP.HCM, cầu Bình Khánh kết nối trung tâm TP.HCM với các khu vực phía Nam nhằm phá thế độc đạo của phà Bình Khánh đang quá tải. Dự kiến cầu thay phà Bình Khánh và đường dẫn vào cầu dài khoảng 5,8km; vận tốc thiết kế 60km/h, mặt cầu rộng 40m với 6 làn xe. Điểm đầu của cây cầu kết nối với đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác.

Cổng Dự án Đại đô thị Zeitgeist Nhà Bè

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH NHÀ PHỐ NHÀ BÈ : 0906811689

// VỊ TRÍ TRUNG TÂM NAM SÀI GÒN CỦA ZEITGEIST

Đại đô thị Zeitgeist nằm trên mặt tiền đường chính Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, trải dài qua 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc trung tâm Nhà Bè, TP.HCM. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, dễ dàng kết nối Nhà Bè đến Phú Mỹ Hưng để qua Bình Chánh, Quận 4, Quận 5, Quận 1 và các quận nội thành khác.

vị trí duje án zeitgeist nhà bè

Sơ đồ Vị trí Zeitgeist Nhà Bè

Bên cạnh đó, vị trí dự án tạo sự liên kết vùng thuận lợi, kết nối giao thương khi con đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường quan trọng trong phát triển đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước. Là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam có điểm đầu là Quốc lộ 22 (An Sương) đến Hiệp Phước (Nhà Bè), đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ băng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Sau đó nối tiếp bằng đường Nguyễn Văn Tạo kết nối với khu đô thị – công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc, Long An).

Vị trí Dự án Đại đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Hiện nay, tuyến đường này có 4 làn xe và trong tương lai sẽ mở rộng lên 6-8 làn. Theo quy hoạch, dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo còn có tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến Thành (quận 1). Nhà ga cuối nằm tại khu đô thị – cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố.

Tiện ích liên kết vùng của Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Sở hữu vị trí độc tôn, dự án đất nền Nhà Bè – Zeitgeist hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn và khu vực lân cận như Hiệp Phước, Long Hậu, Cần Giờ… Đặc biệt, khu đô thị Zeitgeist còn sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy cùng không gian sống tươi mát, gia tăng giá trị và lợi nhuận trong tương lai.

// TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN CAO CẤP THUỘC DẠNG BẬC NHẤT TP.HCM

Theo quy hoạch của chủ đầu tư, dự án đại đô thị Zeitgeist sẽ dành hơn 35 ha xây dựng các tiện tích công cộng như: công trình giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm y tế và thương mại… 39 ha làm công viên, cây xanh, 66 ha phát triển đường giao thông đô thị và quảng trường.

Các tiện ích nội khu cao cấp nhất tại Dự án Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Khu dân cư Zeitgeist Nha Be được đầu tư hoành tráng với nhiều tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng các nhu cầu thư giãn, vui chơi, giải trí, ăn uống và mua sắm hằng ngày của cộng đồng cư dân tương lai. Một số tiện ích phải kể đến như:

 • Công viên xanh nội bộ, được thiết kế với không gian xanh tạo nên không khí thoáng mát, yên tĩnh.
 • Khu vực cho các buổi tiệc: tụ họp, ăn uống, BBQ…
 • Khuôn viên tập thể dục thể thao và đường chạy bộ rèn luyện sức khỏe, sân chơi cho trẻ em… được bao phủ bởi cảnh quan xanh mang đến cho bạn và gia đình cảm giác nhẹ nhàng và khỏe mạnh khi được rèn luyện sức khỏe trong môi trường chất lượng.

Tiện ích Công viên nội khu Dự án Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

 • Cửa hàng tiện lợi phục vụ cư dân 24/24.
 • Quán café, quán ăn, bar, spa… ngay bên trong dự án đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống chăm sóc sức khỏe của bạn.
 • Khu trung tâm thương mại, mua sắm quy tụ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, bên cạnh các mặt hàng cao cấp từ Hàn Quốc.
 • Hệ thống an ninh hiện đại, bảo vệ 24/24, đảm bảo an toàn cũng như sự riêng tư cho cư dân.
// THIẾT KẾ SANG TRỌNG THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Siêu đô thị khu Nam Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng là một trong các dự án khu đô thị thông minh và hiện đại nhất được đầu tư tại Việt Nam sẽ thay đổi bộ mặt khu Nam Sài Gòn trong tương lai. Dự án được quy hoạch bài bản với nhiều loại hình sản phẩm bao gồm:

 • Nhà phố: được thiết kế 1 trệt 3 lầu, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài. Với các mẫu diện tích linh hoạt: 5×17, 5.5×18, 6×18, 6×20.
 • Shophouse: được thiết kế 1 trệt 3 lầu, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài. Mẫu diện tích chủ đạo của Shophouse là 7×18.
 • Biệt thự đơn lập: được thiết kế 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu với các mẫu diện tích từ 250 m2 đến 300 m2.
 • Biệt thự song lập: được thiết kế 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu với mẫu diện tích là 200 m2 tương đương 10 x 20m.

Tổng thể Biệt Thự Zeitgeist Nhà Bè

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Khu Shophouse Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Khu nhà phố Nhà Phố Zeitgeist Nhà Bè

Khu Biệt thự Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Hình ảnh thực tế tại Dự án Zeitgeist Nhà Bè

// GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ
 • Giá nhà phố: dự kiến 6 – 8 tỷ/căn.
 • Giá nhà phố liền kề: dự kiến từ 7 – 8 tỷ.
 • Giá shophouse: dự kiến từ 9 – 12 tỷ.
 • Giá biệt thự ven sông: từ 26 tỷ.

MỌI THÔNG TIN VUI LONG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ZEITGEIST NHÀ BÈ : 0906811689

Bản đồ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.