Thông Tin Dự Án IJC Bình Dương Từ Chủ Đầu Tư Becamex

Kế thừa và phát huy những tinh túy nhất của thành phố mới Bình Dương, Thành phố của sự năng động, hiện đại, tiện nghị và hoàn hảo về cuộc sống. Khu đô thị thương mại – khu đô thị IJC được chủ đầu tư năng lực Becamex IJC và VSIP quy hoạch là khu đô thị thương mại bậc nhất tại trung tâm TP mới để giải quyết nhu cầu nhà ở, Dự án đất nền IJC thương mại cho người dân theo hướng công nghiệp hóa – đô thị hóa. Nơi đây mang hình ảnh sung túc của một đất nước Singapore thu nhỏ giữa trung tâm thành phố xanh.

khu đô thị ijc

Tổng Quan khu đô thị IJC Bình Dương

Khu Đô thị thương mại IJC trong kcn VSIP thuộc huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương với vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền VÀNH ĐAI 4 & Đại Lộ Dân chủ – tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương với TPHCM, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy – rộng 62m. Tuyến đường này giúp Bình Dương trở thành cửa ngõ huyết mạch cho việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực Tây nguyên, các tỉnh miền Đông Nam bộ đến sân bay, cảng biển quốc tế. Tuyến đường giao thông huyết mạch này đi qua cửa Bắc của thành phố mới Bình Dương.

khu dân cư dự án IJC Bình Dương với quy mô 128ha, tổng vốn đầu tư lên tới 1.024 tỉ đồng, trong đó 49% diện tích dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh, đường giao thông và 51% diện tích xây dựng.

Đô thị thương mại IJC Bình Dương được các kiến trúc sư Singapore thiết kế. Mỗi căn nhà tại đô thị này có diện tích từ 150-300m2 gồm 2 mặt tiền đường trước – sau thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, ra – vào, rất thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa… Nơi đây, hứa hẹn sẽ là khu phố mua sắm tập trung quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương.

mặt bằng ijc bình dương

Với tốc độ phát triển vượt trội của Thành phố mới thì chỉ trong vòng một vài năm tới, giá trị dự án đất nền IJC bình dương sẽ có thể đạt được mức gia tăng mong đợi, đồng thời mang đến cơ hội kinh doanh ở một trong những khu phố thương mại sầm uất nhất của Thành phố mới Bình Dương.

Đặc điểm nổi trội của dự án IJC :

đất nền ijc

– Vị trí thương mại đắc địa ngay “CỔNG CHÍNH VÀO PHỐ THƯƠNG MẠI BÁN LẺ TỔNG HỢP LỚN NHẤT TP MỚI BÌNH DƯƠNG”

– Hạ tầng hoàn thiện – Nơi phong thủy VƯỢNG NGHIỆP KINH DOANH.

– Tiện ích hiện hữu: Công viên – Chợ đêm – Phố ẩm thực ngoài trời rộng 50.000m2, chợ Vĩnh Tân, siêu thị I.mart, Trường học Hoa Mùa Xuân, Khu Phức hợp thể dục thể thao, Khu triển lãm, phát triển và khai thác cây dược liệu…

– Khu dân cư cao cấp, hưởng thụ cuộc sống an cư giữa trung tâm thành phố xanh.

– Đất nền SỔ ĐỎ giá rẻ, khả năng gia tăng lợi nhuận cao.

Phòng Kinh doanh IJC : 0906811689

VỊ TRÍ DỰ ÁN IJC Bình Dương

Khu Đô thị thương mại IJC Bình Dương thuộc huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương với vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền VÀNH ĐAI 4 & Đại Lộ Dân chủ – tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương với TPHCM, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy – rộng 62m. Tuyến đường này giúp Bình Dương trở thành cửa ngõ huyết mạch cho việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực Tây nguyên, các tỉnh miền Đông Nam bộ đến sân bay, cảng biển quốc tế. Tuyến đường giao thông huyết mạch này đi qua cửa Bắc của thành phố mới Bình Dương.

vị trí dự án ijc bình dương

Cách thành phố HCM 25km, dọc theo Đại lộ dân chủ, dự án IJC có vị trí đắc địa, đối diện với khu khu công nghệ cao, sạch, xanh không khói VSIP II mở rộng 1.700ha, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh thuộc các ngành nghề thương mại – dịch vụ cho các nhà đầu tư với vốn khách hàng có sẵn là hơn 4.000 chuyên gia nước ngoài, 10.000 nhân viên văn phòng cùng 39.000 lao động đang làm việc tại đây.

Dự án IJC@VSIP còn kết nối giao thương với các khu vực trên địa bàn tỉnh và các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường chính: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, DT 742, DT743, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4…

VỊ TRÍ THƯƠNG MẠI ĐẮC ĐỊA, ĐỘC NHẤT VÀ DUY NHẤT.

Nằm trong khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học với nguồn nhân lực cao, Khu đô thị IJC@VSIP sẽ là cơ hội để khách hàng đầu tư có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia đến Bình Dương sinh sống và làm việc sau này hay có nhu cầu lưu trú dài hạn.

khu dân cư IJC  với quy mô 128ha, tổng vốn đầu tư lên tới 1.024 tỉ đồng, trong đó 49% diện tích dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh, đường giao thông và 51% diện tích xây dựng.

Đô thị thương mại IJC thuộc khu công nghiệp VSIP được các kiến trúc sư Singapore thiết kế. Mỗi căn nhà tại đô thị này có diện tích từ 150-300m2 gồm 2 mặt tiền đường trước – sau thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, ra – vào, rất thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa… Nơi đây, hứa hẹn sẽ là khu phố mua sắm tập trung quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương.

Đây được xem là dự án là dự án đẹp nhất tại TPM và cũng là dự án án ngữ tại vị trí quan trọng nhất tại Bình Dương.

PHÁP LÝ SỔ HỒNG RIÊNG :

Dự án đất nền IJC  được hấp dẫn thanh toán từng đợt khi khách hàng mua đất nền dự án đang khởi công nhận đất xây dựng kinh doanh ngay và khi đã thanh toán toàn bộ cho phía đại diện công ty, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ giấy tờ quyền sở hữu đất của khu đất đó.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHU ĐÔ THỊ IJC :

Thanh toán chuyển nhượng lại hiện tại dự án đã hoàn công và được bàn giao liên hệ mua lại : 0906811689

DỰ ÁN IJC BÌNH DƯƠNG : PHÁP LÝ SỔ ĐỎ AN TOÀN, QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.