Bảng Giá Cho Thuê Đất khu công nghiệp Dầu Giây

Giá: 500 trăm/m2

Diện tích: 10000

Tình trạng: hiện hữu

Địa chỉ: khu công nghiệp dầu giây, thống nhất , đồng nai

Pháp lý: rõ ràng

 

Khu công nghiệp Dầu Giây hiện nay được coi là khu vực rất có tiềm năng. Nó đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm để đầu tư phát triển. Tuy nhiên việc quyết định đầu tư vào khu vực này vẫn là một lựa chọn phức tạp. Vì thế đòi hỏi sự suy xét kỹ lưỡng do nhiều doanh nghiệp chỉ biết anh bạn này có rất nhiều tiềm năng. Nhưng lại không biết cụ thể về anh bạn này như nào, giá thành thuê ra làm sao?

Vậy mời bạn đọc đang có những thắc mắc về KCN Dầu Giây tham khảo bài đọc dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc của mình.

Khám phá về khu công nghiệp Dầu Giây

 

                  khu công nghiệp dầu giây

 Về vị trí của khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây tọa lạc tại xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Nằm ở  giao điểm giữa Quốc lộ 1, Quốc lộ 20 và đường tỉnh 769, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là vị trí mang lại rất nhiều thuận lợi đối với giao thông cả về đường bộ và đường thủy.

Ngoài ra nhà xưởng KCN Dầu Giây còn nằm ở một vị trí đắc địa chỉ cách ga Dầu Giây 1km. Cách các cảng và thành phố Biên Hòa 38km. Có phía Bắc giáp đường sắt Bắc Nam, ga và kho bãi Dầu Giây. Phía Đông lại giáp đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó nếu quốc lộ 1 từ ngã tư Dầu Giây vào sẽ chỉ mất khoảng 02km.

Cuối cùng KCN Dầu Giây có đường ĐT 769 đi Long Thành – TP mới Nhơn Trạch và cụm cảng Thị Vài nên bạn sẽ chỉ mất 15 km để tới sân bay quốc tế Long Thành và mất 70km để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Về chủ đầu tư và diện tích của khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây có chủ đầu tư là Công ty cổ phần KCN Dầu Giây. Được thành lập để thực hiện dự án cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Dầu Giây theo giấy chứng nhận ĐKKD số 3600854383 do Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. Vào ngày 11/10/2006 và theo quyết định thành lập số 2802/QĐ-UBND ngày 27/08/2008 của UBND tỉnh Đồng Nai

Anh bạn này có tổng diện tích quy hoạch là 329 ha. Trong đó được phân chia cụ thể như sau đất xây dựng xí nghiệp là 211,20 ha. Đất cây xanh là 56,79 ha, đất trung tâm dịch vụ là 7,62 ha, đất kho tàng, bến bãi  8,16 ha, đất hạ tầng kỹ thuật là 4,47 ha và đất giao thông là 40,11 ha.

Về cơ sở hạ tầng nhà xưởng khu công nghiệp Dầu Giây

Nguồn nước: đây là khu vực được hệ thống cấp nước tới từng hàng rào nhà máy với công suất 1200m3/ngày.

Nguồn điện: Trạm điện Dầu Giây 110KV sẽ cấp điện từ đường dây 500KV Bắc Nam cho dự án KCN Dầu Giây. Với công suất 63MVA kết hợp với đó là hệ thống lưới điện 22KV.

Thông tin liên lạc: sở hữu đường truyền Internet tốc độ cao ADSL do VNPT Đồng Nai cung cấp, đây được coi là khu vực có hệ thống viễn thông rất là thuận tiện.

Giao thông tại dự án đất khu công nghiệp Dầu Giây Đồng Nai : hệ thống giao thông nội bộ rộng 11,25m với 2 làn đường ngoài ra còn có hệ thống trục chính có 4 làn đường và rộng 15m.

Hệ thống cứu hỏa: đi đôi cùng với hệ thống cấp nước các trụ cứu hỏa được đặt dọc đường với khoảng cách trung bình là 150m/trụ

Hệ thống thoát nước: chạy thẳng theo các các tuyến đường giao thông nội bộ đường ống nước được lắp dọc. Có thể đảm bảo thu giữ được toàn bộ lượng nước mưa và nước thải từ các nhà máy trong khu công nghiệp.

Xử lý nước thải: các đường ông nước thải được xử lý tập trung tại nhà máy ngay trong khu công nghiệp. Với công suất của giai đoạn I là 2000m3/ngày. Còn hiện nay là 140 m3/ngày đêm.

Về mặt địa chấn và khí hậu của KCN Dầu Giây

Địa chất: đây là khu vực tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng móng cho nhà đầu tư do có chung kết cấu hạ tầng của vùng Đông Nam Bộ. Sức chịu tải của nền đất có thể nên đến 1,7 kg/ cm2 cùng với đó là độ cứng của nền đất và cường độ chịu nén cao.

Khí hậu: khu công nghiệp Dầu Giây được xếp vào là khu vực ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Có hai mùa là mùa khô và mùa mưa thể hiện rất rõ rệt do được nằm trọn trong khu vực nhiệt đới gió mùa cận xích đạo,.

Nhiệt độ không khí luôn thoáng mát nằm trong mức nhiệt trung bình 25.4 độ C, lượng mưa tương đối lớn > 1.800mm/năm, từ đây góp phần đảm bảo một nguồn cung cấp nước ổn định và dồi dào.

Liên Hệ Ngay Đơn Vị  Cho Thuê Nhà Xưởng KCN Dầu Giây : 0906811689

Về các ngành nghề thu hút đầu tư cũng như hạn chế tại khu công nghiệp

Tại KCN Dầu Giây hiện có rất nhiều ngành nghề có thể sức hút lớn với các chủ đầu tư như:

giá đất khu công nghiệp dầu giây

Nhà đất , nhà xưởng tại khu công nghiệp dầu giây phù hợp các ngành nghề như sau :

Cơ khí chế tạo máy: tập trung phát triển kỹ thuật chế tạo máy móc nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nông nghiệp. Đồng thời ưu tiên ngành sản xuất, lắp ráp các phương tiện vận chuyển.

Công nghệ thông tin, điện tử: về mảng này thì sản xuất linh kiện phụ tùng, các sản phẩm điện, điện tử công nghiệp, điện tử viễn thông, thiết bị thông tin,… sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Dệt may và giày da: chú trọng sản xuất các sản phẩm về giày dép, phụ kiện của giày và dệt may trong đó có may mặc, thêu đan.

Hóa dược: ưu tiên sản xuất dược liệu, dược phẩm và các dụng cụ y tế, cũng như mỹ phẩm, hương liệu, cao su kỹ thuật cao.

Vật liệu xây dựng: tập trung vào sản xuất các vật liệu để cung cấp cho ngành xây dựng như gạch đá, xi măng, kính và gốm sứ,…

Thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm: tập trung ưu tiên cho công nghiệp chế biến đồ gỗ, giấy và đồ trang trí nội thất.

Chế biến nông lâm thủy hải sản: bỏ qua chế biết về bột mì và các loại thực phẩm phải sử dụng màu nhân tạo. Ở đây chỉ tập trung sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, thực phẩm, đồ uống,… .

Công nghiệp tiêu dùng phục vụ đời sống: khai thác phát triển sản xuất về dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi trẻ em, nữ trang,… .

Bên cạnh những ngành nghề có sự thu hút đầu tư lớn thì tại nhà xưởng khu công nghiệp Dầu Giây  cũng sẽ những ngành nghề hạn chế kém phát triển. Chẳng hạn như: Công nghiệp chế biến mủ cao su, công nghiệp sản xuất bột giấy, công nghiệp thuộc da và công nghiệp dệt nhuộm

Tham khảo giá đất của khu công nghiệp Dầu Giây.

Khu công nghiệp Dầu Giây tại Đồng Nai

Đến thời điểm hiện tại, nhà xưởng KCN Dầu Giây vẫn đang thu hút được nhiều doanh nghiệp. Với nhu cầu thuê đất khu công nghiệp Dầu Giây để phát triển sản xuất cũng như kinh doanh công nghiệp liên tục tăng cao. Vậy để thuê được một miếng đất đẹp dễ phát triển cũng như giá thành ra sao thì mời xem những thông tin dưới đây:

Giá thuê đất khu công nghiệp Dầu Giây được đưa ra cho thuê là 1148675 VND, tương đương khoảng 55-58 USD/ m2/ 50 năm. Trong đó phí quản lý sẽ là 0.4 USD/m2/năm.

Thời hạn các chủ doanh nghiệp được thuê sẽ kéo dài đến ngày 18/08/2058.                                                                                                                                                   Phương thức thanh toán có 2 cách đó là trả một lần hoặc trả hàng năm, nếu trả hàng năm sẽ là 2 USD/m2/năm.

Tìm hiểu về giá thuê nhà xưởng Dầu Giây

 

                           Một góc nhà xưởng tại khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây hiện nay được xem là khu vực quy tụ rất nhiều yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Kết hợp với đó là nhu cầu ngày càng tăng lên của các chủ doanh nghiệp. Họ cần nhà xưởng để sản xuất, gia công sản phẩm để kinh doanh, phát triển trên thị trường trong nước cũng như là quốc tế.

Nắm bắt được những thuận lợi sẵn có cũng như thị yếu của chủ doanh nghiệp mà chủ đầu tư đã cho xây dựng . Các nhà xưởng ngay tại KCN Dầu Giây với mục đích để cho thuê.

Hiện nay nhà xưởng Dầu Giây cho thuê bao gồm các loại hình sau:

Xưởng dùng để sản xuất, xưởng để làm văn phòng, các công trình phụ trong đây sẽ có nhà ăn, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh, nhả rác, nhà nghỉ ngơi,…

Tiếp đến là các công trình hạ tầng kỹ thuật như giao thông thuận lợi, nguồn điện, nguồn nước ổn định và dồi dào. Việc xử lý nước thải, hệ thống cứu hỏa và thoát nước an toàn, thông tin liên lạc với đường truyền khỏe và nhanh,…

Diện tích khu đất chủ doanh nghiệp thuê sẽ là 109.555 m2. Trong đó tổng diện tích nhà xưởng chiếm đến 67.200m2

Các doanh nghiệp thuê xưởng sẽ nhận được sự ưu đãi từ chủ đầu tư. Đó là hình thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn  kết hợp với giá thành phải chăng.

Hiện nay nhà xưởng Dầu Giây đưa ra mức giá cho thuê là 2.4USD/m2/tháng. Phương thức thanh toán: Về tiền thuê đất và phí quản lý thì các doanh nghiệp thuê bắt buộc sẽ phải thanh toán hàng năm. Còn về phí sử dụng hạ tầng thì các chủ doanh nghiệp có hai lựa chọn là thanh toán một lần cho cả thời hạn đầu tư hoặc thanh toán hàng năm.

Bảng Giá Thuê Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Dầu Giây:

Nếu trả hàng năm thì mức giá sẽ thay đổi như sau : giá thuê đất nhà xưởng dầu giây từ 1 – 10 năm là 24 USD/ m2/ năm.

Từ 11 – 20 năm còn 21.6 USD/ m2/ năm. Còn nếu từ 21-30 năm sẽ  là 19.2 USD/m2/ năm.

Và nếu từ 31-50 năm giảm xuống chỉ còn là 16.8 USD/ m2/ năm.

Phí quản lý mà các chủ doanh nghiệp thuê sẽ phải chi trả là 0.5 USD/ m2/ tháng.

Và cứ 5 năm sẽ điều chỉnh một lần, mỗi lần không quá 10%, tất cả các loại giá trên đây đều  chưa bao gồm thuế VAT.

Giá nước: giá nước sạch cung cấp sẽ được tính theo giá nước của nhà nước m3 là 4.82 VND và sẽ phải thanh toán  hàng tháng.

Giá trên thuê nhà xưởng kcn dầu giây đã bao gồm phí quản lí

Giá điện: sẽ được tính theo giá của điện lực Việt Nam cụ thể như sau giờ cao điểm là 1645 VND/ KWH, giờ bình thường là 815 VND/ KWH, giờ thấp điểm là 445 VND/ KWH. Và cũng như giá nước sẽ phải thanh toán hàng tháng.

Giá xử lý nước thải: tại các nhà xưởng cho thuê hiện nay thì giá xử lý nước thải tính theo m3 là 0.3 USD. Với cách tính khối lượng bằng 80% nước cung cấp.

Với những thông tin đưa ra ở bài viết trên về khu công nghiệp Dầu Giây mong rằng có thể giúp bạn đọc có thể giải quyết được những thắc mắc của mình về thông tin cũng như giá thuê đất KCN Dầu Giây. Để từ đây có thể đưa ra được những lựa chọn đầu tư sáng suốt giúp thúc đẩy quá trình phát triển doanh nghiệp của mình.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Cho Thuê Đất Khu Công Nghiệp Dầu Giây : 0906811689

 

Bản đồ

Array

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.