Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Long An Năm 2021

Giá: 400 trăm/m2

Diện tích: 10000 M2

Tình trạng: Đã bàn giao

Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Long An, Tân Tập, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam

Pháp lý: rõ ràng

Tìm hiểu dịch vụ thuê kho tại khu Công Nghiệp Long An

Đất nước đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì vậy, có khu công nghiệp cũng được khai thác, xây dựng phát triển mạnh mẽ. Khu công nghiệp đáp ứng được nhu cầu về mặt bằng sản xuất và kho bãi hàng hóa cũng như giải quyết vấn đề việc làm. Một trong những khu công nghiệp lớn của nước ta là khu công nghiệp Long An . Để hiểu hơn về khu công nghiệp này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

khu công nghiệp long an
ảnh khu công nghiệp long an

1.“  Chọn mặt gửi vàng” cho khu công nghiệp Long An 

Khu công nghiệp Long Hậu- Long An

Long An là một tỉnh được biết đến với diện tích lớn gần với các thành phố công nghiệp chính chủ chốt của đất nước. Là nơi có sức hút lớn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau đây là một số ưu điểm và tiềm năng phát triển của kcn Long An:

 • Ưu điểm 

vị trí khu công nghiệp long an
vị trí dự án khu công nghiệp long an
 • Về vị trí địa lý

Tỉnh Long An là một trong những tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông cửu long, có vị trí giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một lợi thế vàng về phát triển cho khu công nghiệp Long An. Ngoài ra, nơi đây còn là cầu nối cho khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long khác.

Cơ sở hạ tầng nơi đây đã và đang hoàn thành nhiều quy hoạch mở rộng các tuyến giao thông trọng điểm. Ví dụ như: Quy hoạch nâng cấp các đường quốc lộ 1A, quốc lộ 62, quốc lộ N2 ,…Đặc biệt là tuyến đường cao tốc nối TP.HCM đến Trung Lương, tuyến đường này sẽ rút ngắn được thời gian đi từ khu vực tây nam bộ tới đông nam bộ.

Vị trí đắc địa được đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giúp khu công nghiệp Long An trở thành nơi chọn mặt gửi vàng cho nhiều nhà đầu tư.

 • Về mặt bằng

Mặt bằng lớn là lợi thế của các khu công nghiệp, nhà xưởng long an. Kết hợp với cơ sở hạ tầng về giao thông thuận tiện, nguồn nhân lực lớn đông đảo giúp nơi đây có sức nóng hơn bao giờ hết. Ví dụ riêng trên địa bàn thuộc huyện Đức Hòa đã có gần 20 khu công nghiệp. Trong đó khu công nghiệp lớn nhất có diện tích lên tới 1.852ha là khu công nghiệp Đức Hòa III. Đây được giá như vùng đất hứa bởi lợi thế lớn về mặt bằng cùng lợi thế về kết nối với các khu vực công nghiệp trọng điểm khác.

 • Tiềm năng phát triển 

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng nhanh chóng về dân số cũng như tập trung công nghiệp ở các thành phố bị quá tải. Đặc biệt, giá đất ở các thành phố cũng tăng cao, đắt đỏ các nhà đầu tư đã đổ dần về các tỉnh lân cận. Trong đó tỉnh Long An là nơi có tiềm năng lớn nhất.

Với lợi thế là nơi nằm trong khu vực tam giác vàng mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu điểm về vị trí địa lý đắc địa cùng diện tích lớn giá còn khá thấp tạo nên sức hút cực lớn về nơi đây. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng dự án FDI được ghi nhận là trên 1 nghìn dự án lớn nhỏ. Với số vốn đăng ký lên tới 7 tỷ USD, trong tương lai không xa con số này còn tăng mạnh hơn  nữa. Các nhà đầu tư, các doanh nhân trẻ cần nơi lập nghiệp thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

2. Dịch vụ cho thuê nhà kho tại khu công nghiệp Long An

cho thuê khu công nghiệp long an
cho thuê đất khu công nghiệp long an

Nhà kho tại kcn Long An

Hiện nay, Việt Nam đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy cần có các địa chỉ cho thuê nhà kho nhiều diện tích. Tuy nhiên các địa điểm thuê kho hiện nay còn chưa đảm bảo và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các địa điểm cho thuê nhà kho tại khu vực Long An có thể phục vụ tốt nhu cầu khách hàng cần. Dịch vụ cho thuê nhà kho tại khu công nghiệp Long An thường có 2 nghiệp vụ sau:

 • Lưu giữ hàng hóa

Đây hoạt động được diễn ra phổ biến và cần thiết với các doanh nghiệp cần có kho riêng. Hàng hóa sẽ được ghi nhận và xuất hóa đơn theo phí lưu giữ hàng hóa.

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi

Đây là dịch vụ chính được cung cấp ở các khu công nghiệp. Các đơn vị cần thuê sau khi thỏa thuận ký hợp đồng cho thuê được phép sử dụng. Sẽ tự điều hành nhà kho hoặc có thể cho thuê đất trống cho đơn vị thuê sử dụng theo định kỳ.

cho thuê nhà kho khu công nghiệp long an
nhà xưởng cho thuê kcn long an

Nhà kho đặt tại các khu công nghiệp Long an sẽ thuận tiện cho khách hàng vận chuyển hàng hóa đi ra các cảng, sân bay, các thành phố khác. Ngoài ra còn có ưu điểm khác như sau:

 • Các kho hàng ở các khu công nghiệp nghiệp Long An được thiết kế hiện đại. Được kiểm định đạt tiêu chuẩn đi vào hoạt động, có khả năng chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Được trang bị lắp đặt các thiết bị hỗ trợ hiện đại
 • Hệ thống khung, mái che, tường , hệ thống thông gió đảm bảo hàng hóa không bị tác động xấu nào.
 • Nền được xây dựng có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, cao ráo. Có thể có thêm các khả năng như không truyền điện hoặc chống cháy.
 • Có hệ thống thiết lập quản lý hàng hóa theo phương thức hiện đại nhất.
 • Đặc biệt, luôn chú ý tới phương tiện phòng cháy chữa cháy. Các thiết bị bình xịt chữa cháy, đường ống nước luôn đầy đủ và được kiểm tra theo định kỳ.

3. Giá thuê tại khu công nghiệp Long An 

Khu công nghiệp Xuyên Á Long An

Mức giá cho thuê kho tại long an phụ thuộc vào vị trí và diện tích nhà xưởng ở mỗi khu vực khu công nghiệp mà có mức giá khác nhau. Trung bình thuê đất kcn long an mỗi m2 đất xưởng được thuê với giá từ 50 đến 65 usd/m2. Với mức giá này không quá cao so với thị trường hiện nay lại có chất lượng dịch cho thuê cực tốt. Khách hàng có thể thuê từ 100m2 đến hàng nghìn m2 theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ cụ thể như:

giá thuê đất khu công nghiệp long an
thuê đất khu công nghiệp long an
 • Giá thuê xưởng, kho bãi khu công nghiệp Đức hòa Long An có mức giá khoảng  : 70 nghìn/m2/tháng.
 • Giá cho thuê kho bãi khu công nghiệp Xuyên Á Long An có mức giá khoảng : 445 triệu/ 13500m2/ tháng.
 • Giá cho thuê kho bãi khu công nghiệp Cần Giuộc Long An có mức giá cho thuê khoảng : 75 nghìn/m2/ tháng. 

Một trong những khu công nghiệp khách hàng nên lựa chọn nhất là khu công nghiệp Xuyên Á. Ngoài vị trí đắc địa tiếp giáp với đường tỉnh 824 và kênh ranh Thành Phố HCM. Còn có nhiều thế mạnh khác về hệ thống xử lý rác thải sinh hoạt và đường ống nước tốt. Áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mặt bằng nhà xưởng, kho được cho thuê phần nền đất được đảm bảo yêu cầu về san lấp. Giá cho thuê có giá từ 55 đến 75 nghìn/m2/ tháng tùy vào từng vị trí.

Công việc sản xuất và di chuyển hàng hàng hóa tại đây sẽ không còn gì khó khăn nữa. Đồng thời, khu công nghiệp thường được xây dựng cách xa khu dân cư nên khách hàng sẽ không bị phản ánh khi gây ra tiếng ồn. Vị trí các khu công nghiệp đều nằm ở các quốc lộ nhiều làn xe, đảm bảo thuận tiện cho các xe trọng tải lớn chuyển hàng.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh KCN Long An

Nếu giá thuê kho ở các khu công nghiệp HCM cao gây cản trở và khó khăn cho việc đầu tư kinh doanh của khách hàng. Thì giá thuê kho của khu vực công nghiệp Long An có thể khắc phục và hỗ trợ được cho bạn điều đó.Giá cho thuê kho.

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Long An cũng như các ưu điểm và lợi thế của KCN long an. Mong rằng từ các thông tin bảng  giá thuê đất nhà xưởng long an có thể giúp bạn lựa chọn được khu bãi như mong muốn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết về khu công nghiệp Long An.

liên hệ thuê đất kcn long an : 0906811689

Bản đồ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.