Đo Đạc Địa Chính Huyện Long Thành Đồng Nai – Bảng Giá Cắm Mốc

Dịch vụ đo đạc địa chính tại Long Thành , Đồng nai hiện nay là nơi hứa hẹn nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ. Cũng chính vì điều đó mà đất đai tại Long Thành hiện nay có giá trị rất lớn đối với chủ sở hữu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Điều này kéo theo nhu cầu đo đạc Long Thành tăng lên nhanh chóng . Và để đáp ứng được nhu cầu đó dịch vụ đo đạc tại huyện Long Thành đã ra đời giúp xác định vị trí ranh giới đất thực tế tránh trường hợp tranh chấp khi giao dịch .
Dịch vụ đo đạc huyện long thành tại xã An Phước , Bình An, Long Đức , Lộc An , Bình Sơn , Tam An , Cẩm Đường , Long An , Bàu Cạn , Long Phước, Thị Trấn Long Thành , Xã Phước Bình , Tân Hiệp, Phước Thái . Liên Hệ : 0906.811.689

Vậy dịch vụ đo đạc địa chính Long Thành là gì ? câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

đo đạc địa chính long thành

Đo Đạc Nhà Đất địa chính huyện Long Thành là gì ? 

Thực chất đo đạc địa chính Long Thành là nhiệm vụ xác định về mốc giới, ranh giới và diện tích của các lô, thửa đất cụ thể nào đó trên địa bàn huyện Long Thành. 

Công việc đo đạc này mang ý nghĩa to lớn khi đây chính là bước đệm để thực hiện chính xác việc xác định các vị trí trên bản đồ của lô, thửa đất đó. Từ đây giúp phục vụ cho công tác quản lý đất cũng như việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bên cạnh đó việc đo đạc huyện Long Thành còn giúp đảm bảo được quyền lợi của chủ sở hữu đất. Góp phần phát triển ngành xây dựng, trong công cuộc dự toán chi phí, dự đoán được tình huống phát sinh  trong quá trình xây dựng công trình.

Tìm hiểu về dịch vụ đo Vẽ địa chính Tại Huyện Long Thành

đo đạc nhà đất long thành

Dịch vụ đo đạc huyện Long Thành sẽ được thực hiện khi:

Khi chủ sở hữu lô, thửa đất muốn xin cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khi bạn có nhu cầu xác định ranh giới, diện tích thửa đất hay phân lô thửa đất cho gia đình.

Hoặc  khi xảy ra tranh chấp thì cần đo đạc để xác minh, đo vẽ đền bù giải tỏa​ để tiến hành xây dựng các công trình, dự án.

Dịch vụ đo đạc Thị Trấn long thành tại xã An Phước , Bình An, Long Đức , Lộc An , Bình Sơn , Tam An , Cẩm Đường , Long An , Bàu Cạn , Long Phước , Xã Phước Bình , Tân Hiệp, Phước Thái . Liên Hệ : 0906.811.689 .

Dịch Vụ Đo đạc Long Thành bao gồm những gì ?

được thực hiện khi ranh giới đất, mốc giới hoặc địa giới hành chính có sự thay đổi trên bản đồ, hay thay đổi mục đích sử dụng.

bản đồ địa chính long thành

Hiện nay nhu cầu đo đạc đất tại Long Thành của các chủ đất là rất lớn. Và để việc đo đạc được diễn ra nhanh chóng và chính xác thì các chủ sở hữu đất đã đặt chọn niềm tin vào các nhà cung cấp dịch vụ đo đạc Long Thành.

 

Nhà cung cấp dịch vụ đo đạc sẽ cung cấp đến khách 4 loại hình dịch vụ với các công việc cụ thể là:

Thứ 1: Trích lục thửa đất địa chính.

Đây là công việc đo đạc với từng lô, thửa đất riêng biệt tại những nơi chưa có bản đồ địa chính. Hay dễ hiểu hơn thì chính là đo đạc để vẽ bản đồ địa chính cơ sở, bản đồ địa chính chính quy. Nhằm giúp cho chính quyền địa phương dễ dàng hơn trong việc quản lý đất đai và tài nguyên tự nhiên.

Thứ 2: chỉnh lý bản đồ địa chính Long Thành.

Công việc đo đạc đất lúc này chỉ Bên cạnh đó chỉnh lý bản đồ địa chính còn giúp lập phương án bồi thường đất và tài sản gắn liền với đất, nhằm phục vụ giải phóng mặt bằng khi có tranh chấp xảy ra.

Thứ 3: Đo và vẽ bổ sung thêm vào bản đồ địa chính Long Thành

Nhiệm vụ chính của công việc này là giúp thực hiện đo và vẽ khép kín cho bản đồ địa chính cấp xã. Hoặc những khu vực đã đo vẽ nhưng chưa chi tiết hóa từng thửa đất trên địa bàn.

Thứ 4: Đo và vẽ lại bản đồ địa chính Long Thành

đo đạc huyện long thành đồng nai

Nhiệm vụ chính của công việc này là đo đạc để thu thập đầy đủ tài liệu để thực hiện đo vẽ lại bản đồ địa chính tại những khu vực chưa có bản đồ địa chính. Hoặc đã có bản đồ địa chính những có nhiều biến động.

Quy trình tiến hành đo đạc địa chính huyện Long Thành

Để giúp cho khách hàng của mình có được thông tin chính xác về mảnh đất của mình trên bản đồ địa chính. Nhà cung cấp dịch vụ đo đạc diện tích đất Long Thành cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xác định mục đích đo đạc bản đồ địa chính long thành

Tiếp nhận nhu cầu đo đạc của chủ sở hữu đất, để từ đây xác định được mục đích đo đạc của họ là gì. Đo để cấp đổi, đo để chuyển quyền sử dụng đất, đo để chuyển mục đích sử dụng. Hay đo để cấp tách thửa đất, đo hợp thửa, đo tranh chấp.

Bước 2: Thu thập tài liệu phục vụ cho công tác đo đạc đai và cắm mốc .

Khi thỏa thuận hai bên thống nhất cho việc đo đạc Long Thành . Chủ sở hữu sẽ cung cấp cho bên dịch vụ đo đạc các loại giấy tờ có liên quan để có thể chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của họ. 

Cụ thể là: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… 

Bước 3: xác định thửa đất trên thực tế, đánh dấu vị trí đó trên bản đồ địa chính huyện Long Thành .

Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ đo đạc để đánh dấu diện tích lô thửa đất mà chủ sở hữu cung cấp.

Sau khi đã đánh dấu xong, nhân viên đo đạc sẽ phải xác định các vị trí đó trên bản đồ nhằm phục vụ cho công tác hoàn thiện hồ sơ pháp lý sau này.

Bước 4: Đo đạc lại hiện trạng thửa đất.

Nhà cung cấp dịch vụ đo đạc sẽ sử dụng các loại máy móc, thiết bị có liên quan như: Thước đo, máy đo, máy toàn đạc điện tử để đo thực địa nhằm cho ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

đo đạc bản đồ long thành

Nhân sự có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác cao

Bước 5: Đối chiếu lại với tài liệu cũ.

Sau khi thu thập đực đầy đủ tài liệu của thửa đất thì tiếp theo sẽ tiến hành xác thực tính chính xác bằng cách đối chiếu lại tài liệu cũ. Nếu có sự sai lệch thì nhân viên sẽ tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết. 

Bước 6: Xác nhận chính chủ quyền sử dụng của thửa đất.

Khi đã có kết quả chính xác, kết quả sẽ được xuất ra để từ đây tập hợp hồ sơ đo đạc cắm mốc long thành . Sau đó xác nhận lại với chủ sở hữu. Nếu tất cả là chính xác thì hồ sơ sẽ được nộp nên cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 7: Nộp hồ sơ , chờ nhận kết quả :

Bảng giá Đo Đạc Đất Đai Long Thành , Đồng Nai

Bảng Giá Đo Đạc Nhà Đất Long Thành
STT Diện Tích đo đạc cắm mốc ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Dưới 1000m2  2.000.000  – Thỏa thuận theo yêu cầu và vị trí đất , diện tích đất và loại mốc chi phí đo đạc cắm mốc Long Thành Đồng Nai
2 Dưới 2.000m2  2.500.000 
3 Dưới 3.000m2  3.500.000 
4 Dưới 4.000m2  3.800.000 
5 Dưới 5.000m2  4.500.000 
6 Dưới 6.000m2  4.900.000 
7 Dưới 7.000m2  5.500.000 
8 Dưới 8.000m2  6.000.000 
9 Dưới 9.000m2  6.500.000 
10 Dươi 10.000m2  7.000.000 
11 trên 1ha  Thương Lượng

Đây là bước cuối cùng , nhà cung cấp dịch vụ sẽ nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền. Và nhận giấy hẹn của cơ quan chuyên môn.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã có câu trả lời về dịch vụ đo đạc Long Thành . Và nếu bạn đang có nhu cầu đo đạc địa chính cho mảnh đất của mình thì đừng lừng chừng hãy lựa chọn ngay cho mình một nhà cung cấp dịch vụ đo đạc để có thể hoàn thành nhu cầu một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ đo đạc Thị Trấn long thành tại xã An Phước , Bình An, Long Đức , Lộc An , xã Bình Sơn , Tam An , Cẩm Đường , Long An , Bàu Cạn , Long Phước , Xã Phước Bình , Tân Hiệp, Phước Thái . Liên Hệ : 0906.811.689 .

Xem thêm Đơn Vị đo đạc cắm mốc ranh giới đất tại long thành Đồng Nai: https://tdtv.com.vn/do-dac-long-thanh/

Câu Hỏi Thường gặp

Dịch Vụ Đo Đạc Huyện Long Thành Ở Đâu ?

Liên hệ : 0906.811.689 để được đo đạc diện tích đất tận nơi nhanh chóng chính xác

Trích Lục Bản đồ Đo Đạc Địa Chính Huyện Long Thành Ở Đâu ?

bạn có thể làm đơn xin trích lục bản đồ địa chính ( sổ đỏ photo + CMND photo ) gửi lên Ủy ban nhân dân xã, phường hoặc Văn phòng đăng ký đất đai thuộc phòng tài nguyên môi trường quận huyện nơi đất bạn đứng tên thời gian từ 3 ngày .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906.811.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.